Các loại máy bơm chữa cháy hiện nay
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Máy bơm chữa cháy là thiết bị chuyên dụng dùng trong công việc chữa cháy. Đây là thiết bị đóng vai trò cung cấp một lượng nước lớn trong thời gian ngắn để phục vụ công việc chữa cháy.

cac-loai-may-bom-chua-chay

Vậy nên lựa chọn máy bơm chữa cháy phù hợp với công trình là vô cùng cần thiết. Khi lựa chọn máy bơm chữa cháy cần chú ý đến các yếu tố như công suất , lưu lượng bơm, độ cao hút nước,…

Bài viết này nói đến một số lại máy bơm cứu hỏa thông dụng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho hệ thống chữa cháy của bạn.
Máy bơm chữa cháy diesel
– Máy bơm chữa cháy chạy động cơ diesel/ xăng là loại máy bơm sử dụng diesel hoặc xăng để cung cấp năng lượng chính. Tùy vào model mà máy có những công suất khác nhau , lưu lượng tối đa chúng đạt được là 300 lít/giây , tương đương với 1100m3/h , cột áp tối đa : 16 bar tương đương với 16mH2O . Có nhiều nhãn hiệu uy tín cho bạn lựa chọn như máy bơm chữa cháy Tohatsu(chạy xăng), máy bơm chữa cháy diesel(chạy diesel/dầu)... điều là những loại máy bơm có công suất lớp , độ cao vận chuyển nước cũng khá tốt có ứng dụng cao đối với các công trình xây dựng có diện tích rộng.

– Máy bơm chữa cháy động cơ điện trục rời : loại bơm này sử dụng điện với kết cấu nhỏ gọn có công suất lớn và lưu lượng bơm rất lớn . Máy được thiết kế và vận chuyển tối đa 300 lít nước mỗi giây , công suất tối đa 350 KW , cột áp tối đa : 16mH2O. Với dòng máy này cũng có những thương hiệu dành nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Ví dụ như máy bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy Pentax,….

– Bộ bơm cứu hỏa phòng cháy chữa cháy : là sự tích hợp của bơm điện , bơm diesel và một số thiết bị khác như bơm bù áp, bơm bình áp lực , tủ điện , thiết bị trọn bộ…Bơm có thể vận chuyển một lượng nước lớn trong thời gian ngắn , ước tính đạt lưu lượng tối đa là 1100m3/h tương đương 300lít/giây công suất tối đa của máy lên tới 350 kw, cột áp tối đa là 16 bar.

Tất cả các dòng máy bơm chữa cháy nào cũng cần phải có những biện pháp để bảo dưỡng và sửa chữa định kì , tránh các hiện tượng trục trặc khi hoạt động , thậm chí là máy không hoạt động trong trường hợp cần thiết.

Để mua máy bơm chữa cháy chất lượng với giá thành canh tranh nhất Quý khách hàng hãy đến với Công ty Thành Đạt của chúng tôi. Thành Đạt luôn là đơn vị đi đầu trong việc phân phối, nhập khẩu, sản xuất các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy trên thị trường.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.