Cách Lắp Bình Tích Áp Cho Hệ Thống Máy Bơm Chữa Cháy
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Bình tích áp là một vật dụng giúp duy trì nguồn điện cho hệ thống bơm chữa cháy. Để một hệ thống chữa cháy đạt hiệu quả thì việc lắp đặt và vận hành bình tích áp như thế nào là điều vô cùng quan trọng. Để giúp mọi người hiểu rõ về các lắp đặt bình tích áp như thế nào bomcuuhoa.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Một hệ thống bơm phòng cháy thường bao gồm máy bơm chữa cháy điện, máy bơm bù, máy bơm sử dụng nhiên liệu, tủ điều khiển bơm, bình tích áp

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới bình tích áp khi được lắp trong hệ thống bơm chữa cháy

binh-tich-ap-cho-he-thong-may-bom-chua-chay

Bình tích áp được lắp đặt như thế nàocach-lap-dat-binh-tich-ap-varem

– Trước khi lắp đặt bình tích áp bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt bình tích áp. Đảm bảo khu vực cho bình tích áp dễ dàng thiết kế đường ống bơm kết nối với máy bơm nước.  Và cũng không để bị vường khi thao tác đóng các van máy bơm nước khác.
– Chuẩn bị các vật tư lắp như giắc co cho bình tích áp. Đồng hồ áp role áp hoặc những thiết bị phụ trợ khác nhau.
– Khi lắp đường ống bơm cần thiết kế đường ống bơm thấp để không vượt quá chiều cao của thân bình.để có thể tiến hành lắp đặt bình tích áp đúng cách.

Bình tích áp là thiết bị không thể nào thiếu được trong 1 hệ thống máy bơm chữa cháy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho mọi người. Bình tích áp đóng vai trò duy trì nguồn điện để áp lực nước luôn ổn định khi máy bơm vận hành.  Việc lắp bình tích áp đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trong  đối với một hệ thống chữa cháy. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ rút ra được kinh nghiệp khi lắp đặt thiết bị này. Mọi thông tin liên quan bạn có thể tham khảo tại Website: www.pccc114.vn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.