Cháy cửa hàng tạp hóa ở Thanh Trì
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Phòng cháy chữa cháy là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Đã có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra trong mấy tháng gần đây. Mới đấy nhất và rạng sáng này 3/11 một vụ cháy đã xảy ra làm cho 3 cửa hàng tập hóa bị cháy rụi.

Hàng hóa của ki ốt bị thiêu rụi, diện tích cháy khoảng 70m. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháy dây diện phía ngoài, sau đó “bén” vào biển quảng cáo lan xuống ki ốt bán hàng tạp hóa.

cháy cửa hàng tạp hóa ở Thanh Trì

Khoảng 1h kém lửa bắt đầu cháy từ cửa hàng kinh doanh sữa ở giữa của nhà chủ, sau đó lan nhanh sang 2 cửa hàng giầy dép và quần áo cho thuê 2 bên”.

cháy cửa hàng tạp hóa ở thanh trì 1

Lửa bốc lên ngùn ngụt, nhiều xe cứu hỏa đến chữa cháy, đến khoảng 3h thì đám cháy được dập tắt. Nhưng đến 5h lửa bùng cháy trở lại và xe cứu hỏa quay lại chữa cháy.

Qua đây có thể thấy được tầm quan trọng của các thiết bị pccc đối với gia đình mình. Cần phải trang bị các kiến thức để có thể xử lí các tình huống xấu khi xảy ra cũng như trang bị thiết bị như bình chữa cháy để có thể dập tắt đám cháy tránh làm ảnh hưởng tới các gia đình xung quanh và gây ảnh hưởng lớn về tài sản của gia đình bạn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.