Cháy lớn tại khu vực chợ Nhà Xanh
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Cháy lớn tại khu vực chợ Nhà Xanh

Sáng ngày 16-12 tại khu chợ Nhà Xanh phố Phan Văn Trường – Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy lớn. Đám cháy phát ra tại khu vực bày bán quần áo tại khu chợ và nhanh chóng lan rộng.

Theo thượng tá Tô Mạnh Thắng, Phó phòng hướng dẫn Phòng cháy chữa cháy (Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội), lúc 6h40 sáng nay, nhận được tin báo cháy tại khu vực chợ Nhà Xanh, sở đã điều 9 xe chữa cháy và 200 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường. Nguyên nhân chính xác của vụ hỏa hoạn vẫn đang được làm rõ, tuy nhiên theo nhận định nhiều khả năng là do chập điện.

Cháy lớn tại khu vực chợ Nhà Xanh

Lực lượng cứu hỏa vừa dập lửa vừa dùng búa, kìm phá khỏa nhiều gian hàng để kéo, bới hàng hóa, đặc biệt là các loại quần áo ra khỏi khu vực cháy. Trước đó, ngay khi phát hiện đám cháy, một số chiến sĩ quân đội ở gần khu vực chợ đã lao vào khống chế đám cháy và di chuyển hàng hóa. Cơn mưa từ chiều qua do ảnh hưởng của gió mùa cũng không đủ để cản ngọn lửa.

Tới 8h30, lực lượng cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước vào trung tâm vùng cháy và các ki ốt lân cận để khống chế ngọn lửa. Khoảng nửa tiếng sau đó, ngọn lửa trong chợ cơ bản được khống chế.

Đám cháy đã gây ra thiệt hại lớn ,theo thống kê, có khoảng 32 gian hàng bị cháy trong vụ hỏa hoạn. Hiện khói đã tan hết, nhưng khu vực xung quanh chợ tiếp tục bị phong tỏa để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Nguồn : Vnxpress

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.