Cháy lớn thiêu rụi công ty may mặc
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Khoảng 9 giờ sáng nay 4 tháng 10, ngọn lửa bùng phát tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Huy, số 78/4A đường Bà Điểm, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh, đã thiêu rụi công ty này cùng một phần của 2 căn nhà dân kế bên. Nguyên nhân dẫn đến cháy lớn thiêu rụi công ty may mặc Thế Huy được xác định là do chập điện.

Thời điểm trên, khoảng 20 công nhân đang làm việc trong công ty Thế Huy thì bất ngờ ngọn lửa bùng phát từ khu vực máy phía sau nhà xưởng. Lực lượng chữa cháy tại chỗ đã huy động các thiết bị chữa cháy có sẵn để dập lửa, tuy nhiên không đủ để sử dụng. Lúc này hệ thống điện bị ngắt nên máy bơm nước không hoạt động. Công tác chữa cháy bất thành nên các công nhân hô hoán nhau chuyển đồ đạc ra ngoài đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

chay1
Hiện trường vụ cháy Công ty TNHH Thế Huy

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 12 đã huy động 10 phương tiện cùng gần 50 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng địa phương phong tỏa hiện trường và dập lửa. Lúc này đám cháy đã làm đổ sập phần mái tôn của công ty may nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn, ngọn lửa lan sang 2 nhà dân kế bên.

Vụ cháy đã làm nhiều thiết bị, nguyên vật liệu, đồ thành phẩm trong công ty Thế Huy và tài sản để phía sau của 2 nhà dân kế bên đã bị cháy rụi. Bước đầu vụ cháy được xác định do chập điện, tuy nhiên lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cháy lớn thiêu rụi công ty may mặc Thế Huy cũng như thiệt hại do cháy gây ra.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng dụng cụ chữa cháy tại chỗ

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.