Chính sách giao hàng của Công ty
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Công ty TNHH Sản xuất thương mại và Công nghiệp Thành Đạt được thành lập năm 2004 là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về máy bơm nước, máy bơm công nghiệp, máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy,… với nhiều thương hiệu khác nhau. Với phương châm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

thanh-dat-cung-cap-hang
Hiện nay Thành Đạt đã xây dựng mạng lưới phân phối khắp ba miền Bắc-Trung-Nam với nhiều kênh bán hàng đa dạng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm đã tạo nên một nền tảng vững chắc cho công ty.
Chính sách giao hàng của Công ty được áp dụng cho việc giao nhận hàng hóa kể từ khi bắt đầu giao dịch cho đến khi giao dịch đã hoàn thành.
– Chúng tôi giao hàng trên phạm vi toàn cả nước, việc giao hàng có thể được thực hiện thông qua đội ngũ giao nhận của Công ty chúng tôi hoặc thông quan dịch vụ vận chuyển, chuyển phát đến địa chỉ người mua theo từng thỏa thuận giao hàng cụ thể.
– Giao hàng có tính phí: Theo thỏa thuận cụ thể với từng đơn hàng.
– Giao hàng miễn phí: Theo thỏa thuận cụ thể cho từng đơn hàng.
– Thời gian giao hàng: Theo thỏa thuận cho từng đơn hàng cụ thể.
– Việc chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa, trách nhiệm đối với hàng hóa từ bên bán sang cho bên mua được thể hiện bằng việc ký nhận chứng từ và địa điểm giao nhận cụ thể theo từng thỏa thuận cụ thể của từng đơn hàng.
– Hàng hóa được đóng gói cho việc giao nhận y theo tiêu chuẩn đóng gói của nhà sản suất, hoặc đóng gói theo từng lô hàng cụ thể.

Hãy đến với công ty chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ tốt hàng đầu hiện nay.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.