Chuông báo cháy cho khách sạn băng
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Chuông báo cháy cho khách sạn băng

Chuông báo cháy cho khách sạn băng

Chuông báo cháy cho khách sạn băng nghe có vẻ vô lý nhựng khách sạn Icehotel (khách sạn băng) nằm ở một thị trấn nhỏ ở Bắc cực tên là Jukkasjaervi, khoảng 1.300 km về phía Bắc Stockholm, Thụy Điển. Người đại diện của khách sạn, cô Beatrice Karisson, nói rằng việc lắp đặt chuông báo cháy là để đảm bảo sự an toàn cho du khách và mỗi năm khách sạn đều phải xin giấy phép xây dựng.

Cô Karisson nói. : “Khi luật lệ thay đổi, chúng tôi cần tuân theo ngay lập tức. Điều luật này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng lý do thực sự là trong khách sạn có rất nhiều vật dễ bắt cháy như gối, túi ngủ và da tuần lộc”, do vậy chính quyền địa phương đã yêu cầu lắp đặt Chuông báo cháy cho khách sạn băng.

Khách sạn sẽ mở cửa từ ngày 16/12/2013 đến ngày 13/4/2014, có mức giá dao động từ 178 bảng Anh cho phòng đơn đến 850 bảng Anh cho dãy phòng hạng sang. Du khách sẽ được ngủ trên chiếc giường băng ở nhiệt độ thấp khoảng âm 8 độ C.

Năm nay sẽ là lần thứ 24 khách sạn băng hồi sinh. Công việc thiết kế được tiến hành bởi các chuyên gia đến từ Thụy Điển, Italy, Hà Lan và Brazil. Khi lắp đặt Chuông báo cháy cho khách sạn băng, Các chuông báo cháy đã được kiểm nghiệm vào mùa đông trước. Việc xây dựng cần tính đến môi trường ẩm ướt, và băng tuyết thường dịch chuyển, không cố định. Cô Karisson cho biết, chưa từng có sự cố nào trong khách sạn. Lần duy nhất chuông báo cháy kêu là do du khách hút thuốc lá trong tủ quần áo.

Nguồn : báo vnxpress.net

Chuông báo cháy cho khách sạn băng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.