Chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy diesel cho công trình
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Máy bơm chữa cháy diesel là một trong những dòng bơm chuyên dùng để cấp nguồn nước lớn phục vụ công việc chữa cháy. Dòng máy bơm chữa cháy này sử dụng nhiên liệu là dầu diesel vì thế mà máy bơm này được ưa chuộng dùng cho các tòa nhà, các hệ thống pccc chuyên nghiệp. Nhu cầu mua máy bơm chữa cháy diesel cũng vì thế mà tăng cao, ở bài viết này bomcuuhoa.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy diesel cho công trình uy tín.

Thành Đạt địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy diesel cho các công trình lớn

thanh-dat-cung-cap-may-bom-chua-chay-cong-suat-lon

Máy bơm chữa cháy là một trong những thiết bị được dùng để cung cấp một lượng nước lớn để dập tắt đám cháy.

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng bơm chuyên dùng cho chữa cháy như máy bơm chữa cháy  sử dụng điện của thương hiệu Pentax, Ebara, dòng bơm chạy xăng pha nhớt như máy bơm chữa cháy Tohatsu và dòng bơm chữa cháy diesel. Trong đó dòng bơm chữa cháy chạy dầu diesel được ưa chuộng bởi dòng bơm này có thể được ở bất cứ đâu.

Thành Đạt là một trong những nhà phân phối dòng máy bơm chữa cháy diesel với rất nhiều công suất khác nhau nên được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn dòng bơm này cho các công trình xây dựng.

Dưới đây là một vài hình ảnh về qía trình vận chuyển bơm chữa cháy diesel đến các công trình:

thanh-dat-van-chuyen-may-bom-chua-chay-cong-suat-lon-cho-cong-trinh

thong-so-ky-thuat-may-bom-chua-chay-diesel-30hp

may-bom-chua-chay-nao-duoc-dung-cho-he-thong-bom-pccc

Khi tới các Showroom của Thành Đạt, bạn sẽ được xem trực tiếp các sản phẩm bơm diesel với rất nhiều công suất khác nhau. Hơn nữa với đội ngũ nhân viên lâu năm có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bơm sẽ tư vấn giúp bạn chọn ra một model bơm thích hợp.

Vì vậy để mua máy bơm chữa cháy diesel cho các công trình, bạn hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín như Công ty Thành Đạt để tìm ra một chiếc bơm phù hợp với công trình yêu cầu. Để mua hàng mọi người hãy liên hệ tới số hotline 0906.222.114.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.