Công an và bộ đội cùng dập đám cháy cực lớn bên quốc lộ 1A
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Khoảng 9h30 sáng 4/11, tại cửa hàng buôn bán phụ tùng xe máy Sơn Thủy, khối 6, thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã xảy ra vụ cháy lớn, thiệu rụi toàn bộ gian hàng.

cong-va-bo-doi-cung-dap-dam-chay-cuc-lon-ben-quoc-lo-1a
Vào thời gian trên, chị Thủy (chủ của hàng) phát hiện bên trong gian hàng bốc khói, sau đó ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt. Chị Thủy hô hoán mọi người xung quanh đến dập lửa, tuy nhiên do hàng hóa trong nhà đều là những vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên và lan khắp gian hàng.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 Nghệ An nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa, cùng với đó, huyện Quỳnh Lưu huy động gần 100 cán bộ công an, quân sự, lực lượng y tế, công an xã… cũng có mặt để khống chế ngọn lửa. Mặc dù đã nỗ lực dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn tiếp tục bùng cháy và lan sang bên cửa hàng buôn bán, sửa chữa đồng bên cạnh.
Đến 10h20 sáng cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang bùng cháy rực trời, khói đen bốc lên nghi ngút, 2 quầy hàng của người dân đã bị thiêu cháy hoàn thoàn. Chưa dừng lại, ngọn lửa nhanh chóng lan sang nhiều quầy hàng khác. Người dân phải đập kính, vận chuyển hàng hóa bên trong cho ra ngoài, tránh tổn thất.
Vụ cháy xảy ra trên Quốc lộ 1A khiến giao thông hỗn loạn, ùn tắc kéo dài. Lực lượng CSGT huyện Quỳnh Lưu đang khẩn trương điều tiết, phân luồng…
Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã phải điều động 8 xe cứu hoả đến hiện trường để dập lửa. Do ngọn lửa cháy quá lớn nên đã bốc cháy sang 3 ki ốt gần đó. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đọc thêm: Rừng ở Đắk Nông có nguy cơ cháy trong mùa khô

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.