Máy Bơm Chữa Cháy Pentax Chính Hãng Mua Ở Thành Đạt
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Cháy nổ là điều mà khó có ai có thể đoán trước được, vì vậy mà việc trang bị các thiết bị pccc là vô cùng cần thiết để có thể khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra. Một hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn có ít nhất 1 chiếc máy bơm chữa cháy, thiết bị này cung cấp nguồn nước để dậy tắt đám cháy. Dòng bơm được dùng rộng rãi tại các hệ thống đó là máy bơm chữa cháy Pentax. Vì thế mà ngày hôm nay add sẽ giới thiệu một địa chỉ mua máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng.

Máy bơm Pentax chính hãng phải mua ở Thành Đạt

mua-may-bom-chua-chay-pentax-chinh-hang

Pentax là thương hiệu máy  bơm được nhập khẩu từ Italia và luôn được sử dụng cho các công trình pccc lớn ở khu công nghiệp, khu chung cư, hệ thống cấp nước thủy lợi, … Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bơm chữa cháy, thế nhưng thương hiệu Pentax là một trong những thương hiệu bơm được làm nhái rất nhiều trên thị trường. Vì vậy khi mua máy bơm chữa cháy của thương hiệu này bạn nên tìm tới các nhà phân phối chính thức  của Pentax để chọn mua máy bơm chữa cháy.

Lựa chọn mua máy bơm chữa cháy tại Thành Đạt sẽ là một gợi ý cho bạn. Với việc là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy bơm Pentax bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bơm chữa cháy Pentax với các công suất khác nhau từ nhỏ tới lớn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài dòng bơm chữa cháy Pentax, Thành Đạt còn là nhà phân phối bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Thành Đạt có các hệ thống showroom khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và có rất nhiều đại lý phân phối để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Vì thế để mua máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng bạn hãy lựa chọn hệ thống Showrom của Thành Đạt. Mọi thông tin chi tiết các sản phẩm tại website http://pccc114.vn hoặc liên hệ theo địa chỉ thanhdat@thietbipccc114.com sđt 0906.222.114 để được tư vấn chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất.

>> Cách sử dụng máy bơm chữa cháy diesel

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.