Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S mua ở đâu?
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Máy bơm chữa cháy tohatsu là dòng bơm sử dụng xăng pha nhớt để đốt nóng động cơ, dòng bơm này thường được dùng cho các hệ thống bơm phòng cháy chuyên nghiệp ở các tòa nhà, các khu chung cư, những nơi không có điện năng tiêu thụ. Một trong những model được dùng phổ biến nhất là máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S.

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết của máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S

may-bom-chua-chay-tohatsu-v20d2s-mua-o-dau

Dòng bơm Tohatsu V20D2S là dòng bơm có công suất  là 8,6 KW vì vậy bơm phù hợp để sử dụng cho các hệ thống chữa cháy vừa và nhỏ. Dưới đây là thông số kỹ thuật của máy bơm chữa cháy V20D2S

Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S bảng thông số kỹ thuật

Bảng thông số chi tiết kích thước của bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S

Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S bảng thông số kích thước

Biểu đồ lưu lượng cột áp của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S

Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V20D2S biểu đồ lưu lượng cột áp

Đặc điểm của máy bơm chữa cháy Tohatsu

Các ưu điểm của dòng bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S như sau:
1. Bơm chữa cháy tohatsu V20D2S có kích thước nhỏ gọn. Dòng máy bơm này có động cơ và bơm được làm bằng hợp kim nhôm nên máy bơm rất nhẹ. Vì thế khi có hỏa hoạn xảy ra chỉ cần 2 ngoài là có thể di chuyển được bơm.

2. Hiệu suất làm việc máy bơm cao : Cả động cơ và bơm đều được thiết kế đặc biệt để giúp bơm có thể làm việc tốt ở các môi trường khác nhau

3. Bộ chế hòa khí : Giúp cho chiếc máy bơm Tohatsu V20D2S có thể hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.

 

Cổng xả có thể được luân chuyển tự do qua 90 độ cho phép sự chỉ đạo của ống phân phối để  dễ dàng thay đổi mà không cần di chuyển các đơn vị bơm.

4. Hệ thống khởi động : Ngoài các đề điện,  máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S còn co0s một khởi đầu giật giúp máy khởi động một cách dễ dàng.

5. Bơm có thể  mồi (gây chân không) mà không cần tới dầu bôi trơn :

Bơm mồi cánh gạt đơn của Tohatsu giúp bơm có thể mồi nước trong thời gian nhanh chóng

5,0 giây. ở chiều cao hút 1m

6,0 giây. ở chiều cao hút 3m

10,0 giây. ở độ cao 6m hút

6. Máy bơm chữa cháy Tohatsu sử dụng rất dễ dàng: Áp kế, tay ga, công tắc điện được thiết kế chung trên cùng 1 bảng điều khiển.

7. Bình nhiên liệu không rỉ:  Bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S có bình nhiên liệu được là bằng thép không rỉ giúp ngăn chặn nhiên liệu bị nhiễm bẩn do an mòn.

8. Họng ra có thể xoay tròn 90 độ

Có thể thấy được máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S khá phù hợp cho các hệ thống phòng cháy ở các khu chung cư, khu công nghiệp, khu sản xuất vừa và nhỏ. Vậy mua máy bơm ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bơm pccc tuy nhiên để tìm 1 địa chỉ uy tín không hề dễ. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về điều đó khi lựa chọn mua hàng tại hệ thống Showroom của Công ty Thành Đạt.

Với hệ thống Showroom ở 3 miền Bắc-Trung-Nam để bạn có thể lựa chọn bất cứ một cửa hàng nào để mua máy bơm. Công ty chuyên cung cấp các loại bơm chữa cháy của thương hiệu Tohatsu như V20D2S,  V30, V52, V75, V82 để bạn có thể chọn lựa.

>>Mua máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng ở Thành Đạt

Mọi sản phẩm bơm chữa cháy Tohatsu đều có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ đầy đủ của sản phẩm.

Vì thế, để chọn mua máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2S bạn hãy lựa chọn Công ty Thành Đạt để mua máy bơm. Thành Đạt địa chỉ cung cấp máy bơm chất lượng để bạn có thể tham khảo khi chọn mua máy bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.