Máy bơm chữa cháy Tohatsu V46BS thiết bị luôn đồng hành cùng lính cứu hỏa
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Đặc điểm kỹ thuật máy bơm chữa cháy Tohatsu V46BS

may-bom-chua-chay-tohatsu-v46bs-thiet-bi-luon-dong-hanh-cung-linh-cuu-hoa

– Kiểu động cơ : Động cơ xăng làm mát bằng nước, 2 kỳ, 2 xylanh thẳng.

– Công suất : (Kw)33.1.

– Mức tiêu thụ nhiên liệu : (lít)13.

– Đánh lửa : Đánh lửa CD và bánh đà Mangeto.

– Hệ thống khởi động : Khởi động đề và tay Ắc quy12V – 26Ah.

– Kiểu bơm : Bơm tuốc bin kiểu hút đơn, 1 giai đoạn, áp lực cao.

– Chiều cao hút : 9 m.

– Lưu lượng : 87 m3/h.

– Kích thước: 685 x 605 x 754 mm.

– Trọng lượng : 87 (kg).

* Khả năng và tác dụng của máy bơm

– Model V46BS có khối lượng tịnh là 86 kg với thiết kế gọn gàng.

– Thiết kế và trọng lượng này cho phép 2 người có thể di chuyển máy bơm tới gần khu vực cháy bất kể không gian chật hẹp hoặc địa hình gồ ghề. Đây là những yêu cầu thiết yếu đối với một chiếc máy bơm cứu hoả lưu động.

– Với động cơ được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho bơm cứu hoả, với khả năng vận hành cao,trọng lượng và thiết kế gọn nhẹ càng làm tăng thêm độ bền và độ tin cậy.

– Hầu hết động cơ và các bộ phận bơm được chế tạo từ hợp kim nhôm có khả năng chống ăn mòn làm giảm trọng lượng của bơm đồng thời kéo dài thời gian hoạt động của bơm.

– Độ ồn thấp: Tấm cách âm kích thước rộng được cài đặt cả ở đầu vào và đầu ra bộ chế hòa khí của bơm nhằm hạn chế tiếng ồn tới mức thấp nhất.

– Một bộ giảm thanh làm lạnh bằng nước với thiết kế đặc biệt được điều chỉnh nhằm hạn chế độ ồn.

– Khả năng vận hành cao: Trong các dòng máy bơm lưu động, thì seri bơm này của Tohatsu được đánh giá là dòng bơm có khả năng vận hành cao.

+ Khả năng bơm : ( Cột nước 3m).

+ Ở 0.4Mpa : 1450lít/phút.

+ Ở 0.6 Mpa : 1250lít/phút.

+ Ở 0.8Mpa : 1000lít/phút.

+ Ở 1.0Mpa : 600lít/phút.

may-bom-chua-chay-tohatsu-v46bs-thiet-bi-luon-dong-hanh-cung-linh-cuu-hoa-1

– Với thiết bị tăng áp phụ đem lại cho bơm khả năng đạt được cột áp cao hơn.

– Mồi nước trực tiếp ( nhờ cơ chế đơn giản): Bơm chân không với khả năng vận hành cao của dòng bơm này theo tỉ lệ mồi nước như sau.

+ 3 giây hút 1m nước (Sử dụng vòi hút 6m).

+ 3.5 giây hút 3m nước (Sử dụng vòi hút 6m).

+ 5 giây hút 6m nước (Sử dụng vòi hút 8m).

– Bơm chân không kiểu cánh gạt có khả năng vận hành cao với khả năng hút nước từ độ cao tối đa là 9m.

– Chế hòa khí với van gió tự động độc đáo : Với chế hòa khí van gió tự động động cơ dễ dàng khởi động hơn trong mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết. Không có nút điều khiển van gió vì van gió không cần điều chỉnh.

– Đặc điểm xả hết xăng trong chế hòa khí sau khi sử dụng : Sau khi sử dụng, lượng xăng còn lại trong khoang lưu thông của chế hòa khí sẽ bị biến chất rất nhanh và làm cho động cơ khó khởi động và bị hư hỏng. Model V46BS trang bị van xả kiệt khoang lưu thông giúp dễ dàng loại bỏ lượng xăng thừa trong chế hòa khí. Lượng xăng thừa trong chế hòa khí nhất định phải được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chắc chắn khả năng khởi động nhanh trong những tình huống khẩn cấp.

– Khởi động đề nổ độ tin cậy cao và khởi động bằng tay dự phòng : Một bộ khởi động đề nổ và khởi động bằng tay dự phòng đảm bảo chắc chắn động cơ có thể khởi động trong mọi điều kiện nhiệt độ của thời tiết.

– Bình xăng bằng hợp chất không gỉ : Bảo đảm nhiên liệu không bị lẫn các tạp chất do quá trình oxi hóa thành bình sinh ra, kéo dài tuổi thọ động cơ.

– Kết nối ra có khả năng xoay 1800 : Kết nối đầu phun có khả năng quay 1800 cho phép thay đổi hướng vòi phun mà không cần dịch chuyển máy bơm.

* Lưu ý

1. Kết nối với vòi phun: Trên khắp thế giới có nhiều kiểu kết nối vòi với các tiêu chuẩn khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp một vài kiểu chuyển đổi kết nối sao cho phù hợp, xin vui lòng đề nghị nhà phân phối tại khu vực của bạn cung cấp các kiểu kết nối sao cho phù hợp.

2. Kiểu vòi phun kép: Máy bơm chữa cháy Tohatsu V46BS cũng có thể lắp đặt bộ chuyển đổi để sử dụng 2 vòi phun, tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào kiểu kết nối.

>> Xem thêm: Hệ thống chữa cháy FM200 Chemetron thiết bị chữa cháy tân tiến không làm ảnh hưởng tới tầng ozone

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.