Nên sử dụng máy bơm chữa cháy, cứu hỏa nào?
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


          Các khu nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu sản xuất,… có chiều cao vượt ngoài tầm kiểm soát của các xe cứu hỏa thông thường. Để đối phó với “bà hỏa” một cách chủ động nhất, nhiều tòa nhà, công trình trang bị cho mình một hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn nhất, đặc biệt là sự hiện diện của máy bơm chữa cháy, cứu hỏa. Vậy, nên sử dụng máy bơm cứu hỏa nào?

          Dạo quanh một vòng thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy, quý khách có thể thấy có nhiều loại máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa sử dụng dầu diesel, dùng xăng hay điện. Những thiết bị này của nhiều hãng máy bơm uy tín như Tohatsu, Huyndai, Pentax, Ebara,… Vì vậy, lựa chọn một chiếc máy bơm cứu hỏa cũng gây không ít khó khăn cho người dùng.

nen-su-dung-may-bom-chua-chay-cuu-hoa-nao

Một số loại máy bơm chữa cháy

          Một loại máy bơm chữa cháy được ưa chuộng hiện nay là máy bơm chữa cháy bằng xăng Tohatsu. Sản phẩm này có chất lượng và nhiều ưu điểm nổi bật nên được người tiêu dùng ưu tiên chọn mua.

          Tohatsu là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản nên chất lượng của máy bơm Tohatsu rất tốt. Hơn nữa, thiết bị này thiết kế nhỏ gọn nên khả năng cơ động cao, có thể dùng được trong rất nhiều mục đích khác nhau, từ đám cháy nhỏ đến các đám cháy lớn. Bơm có thể hút nước trực tiếp ở nguồn nước gần nhất để dập tắt đám cháy, hoặc trong trường hợp nguồn nước ở xa nó có thể lắp nối tiếp với các thiết bị khác.

nen-su-dung-may-bom-chua-chay-cuu-hoa-nao-1

Máy bơm chữa cháy Tohatsu có nhiều ưu điểm nổi bật, được nhiều người tin dùng

          Động cơ và thân bơm được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn giảm khối lượng và kích thích ứng với thích ứng với mọi điều kiện làm việc dài lâu. Vỏ bình nhiên liệu được thiết kế bằng thép không rỉ giúp ngăn chặn nhiên liệu bị nhiễm bẩn do ăn mòn. Các thành phần như áp kế, tay ga, công tắc điện được thiết kế chung trên cùng 1 bảng điều khiển nên tiện lợi cho việc điều khiển. Họng ra có thể dễ dàng xoay tròn 90 độ cho phép việc triển khai đường vòi thuận tiện mà không cần xoay cả máy bơm.

          Đặc biệt, động cơ của máy bơm Tohatsu được trang bị với bộ chế hòa khí tự động điều chỉnh gió, nên dễ dàng hơn ở điệu kiện nhiệt độ mọi mùa.

          Với những tính năng ưu việt như trên, bơm chữa cháy Tohatsu là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, khu nhà cao tầng, nhà máy, công ty. Quý khách có thể xem chi sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu Tại đây.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.