Những ưu điểm của dòng máy bơm chữa cháy Pentax
Máy bơm cứu hỏa chất lượng

 Máy bơm cứu hỏa đang là một thiết bị cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy tại các khu chung cư, xí nghiệp, Hiện nay trên thị trường Pentax được biết đến là dòng máy bơm công suất lớn dùng trong công nghiệp, máy bơm chữa cháy chất lượng cao cùng với máy bơm cứu hỏa Tohatsu.

Những ưu điểm của máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax CA 80-160D

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này có thể kể đến giá thành của nó. Máy bơm Pentax có giá bán thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy khác cùng chức năng. Nhưng không vì thế mà khả năng làm việc và độ bền của nó thua kém các sản phẩm khác.

Một điểm đáng chú ý nữa của dòng máy này là tính tiết kiệm điện năng. Lại linh hoạt trong các mục đích sử dụng, máy bơm chữa cháy Pentax chịu ăn mòn rất tốt, đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này.

 

Khi chọn mua một sản phẩm máy bơm chữa cháy cho hệ thống của mình, khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề về công suất, lưu lượng, độ đẩy cao..vấn đề động cơ cũng rất quan trọng. Trong đa số các trường hợp, sử dụng các loại động cơ có tính linh động cao như động cơ xăng, hoặc động cơ diesel…sẽ thuận tiện hơn động cơ chạy điện. Đây cũng là lý do mà máy bơm Pentax thường được sử dụng trong hệ thống chữa cháy của các tòa nhà cao tầng.

Ưu điểm của máy bơm chữa cháy Pentax

– Với kết cấu vững chắc, moto điện cảm ứng 2 cực giúp máy bơm công nghiệp Pentax có thể hoạt động liên tục 24/24.

– Có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có khả năng cung cấp nhiều nước trong cùng 1 thời điểm.

– Hoạt động không cần phao tự động.

– Với thiết kế nhiều tầng cánh, máy bơm tạo ra ít tiếng ồn.

– Các bộ phận quan trọng như thân bơm làm bằng gang hoặc thép không gỉ AISI 316, đầu bơm được làm bằng nhựa, đồng hoặc inox chống gỉ sét, tăng tuổi thọ của máy bơm

Hãy đến với Công ty Thành Đạt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm cứu hỏa chất lượng hàng đầu với giá thành hợp lí.

>> Xem thêm Ưu điểm của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.