Vì sao nên chọn mua bình chữa cháy ở Thành Đạt
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Thành Đạt là một trong các công ty chuyên nhập khẩu  các loại bình chữa cháy, bình bột, bình CO2, bình cứu hỏa xe đẩy, máy bơm cứu hỏa từ các nước Trung Quốc, Anh, Nhật Bản, … chất lượng cao, giá thành hợp lý.

vì sao nên mua bình chữa cháy ở Thành Đạt

Những câu hỏi như: “Tại sao phải mua bình cứu hỏa” là việc mà nhiều người quan tâm. Hỏa hoạn là điều không thể biết trước được nó luôn hiện hữu do yếu tố tự nhiên hay vô ý thì đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Vì vậy việc trang bị cách thiết bị pccc tại công ty, nơi sản xuất, hay nhà riêng là việc làm vô cùng cần thiết. Phải trang bị phòng cháy chữa cháy như nào, bao nhiêu bình cứu hỏa là đủ, những vật dụng phòng cháy khác kèm theo là gì? Là câu hỏi của nhiều người.

Việc trang bị các thiết bị này còn tùy thuộc vào diện tích nơi bạn định trang bị thiết bị chữa cháy ví dụ như 1 công ty có diện tích khoảng 1000 m2 thì nên trang bị ít nhất 20 bình đến 100 bình cứu hỏa và bố trí gần nhau, thậm chí chỗ nào có vật liệu dễ cháy trang bị thật nhiều bình cứu hỏa hay bình xe đẩy để chủ đập dập tắc cháy khi nó còn nhỏ. Còn đối với nhà dân hay các công ty bé làm văn phòng thì các bạn chỉ cần trang bị 2 bình đến 10 bình. Còn phải trang bị thêm gì nữa không thì mình khuyến cáo ngoài các trang thiết bị phòng cháy bạn nên trang bị thang dây thoát hiểm, mặt nạ phòng độc hay dụng cụ búa thoát hiểm để chúng ta luôn chủ động trong các tình huống hiểm nguy.

Ngoài ra cứ sau 6 tháng các bạn nên kiểm tra bình cứu hỏa, nếu vạch kim bình cứu hỏa không ở mốc xanh nữa nghĩa là bạn phải đi nạp bình cứu hỏa hoặc sạc bình để đảm bảo an toàn.

Để mua bình cứu hỏa, các dụng cụ phòng cháy chữa cháy, máy bơm cứu hỏa quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi. Quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.