Vì sao nên sử dụng bình chữa cháy bột
Máy bơm cứu hỏa chất lượng


Bình chữa cháy bột là thiết bị đang được nhiều người ưa chuộng dùng trong lĩnh  công việc phòng cháy chữa cháy bởi tính năng gọn nhẹ và dễ sử dụng của nó. Tuỳ theo mỗi loại bình mà có thể dập tắt được các đám cháy chất rắn, lỏng, khí cháy, đám cháy điện và thiết bị điện.

Vì sao nên sử dụng bình chữa cháy bột

bình chữa cháy bột
Các thiết bị phòng cháy chữa cháy loại này sử dụng bột để dập tắt đám lửa, bột chữa cháy không độc, không dẫn điện, có hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình đơn giản, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ, mới phát sinh. Mỗi gia đình cần trang bị bình cứu hỏa : bột, bình ABC, bình chữa cháy CO2 để đề phòng khi có hỏa hoạn.

Khi sử dụng bình chữa cháy bột cần chú ý những việc sau:

– Kiểm tra vòi, loa phun
– Đặt vào những nơi dễ thấy, sẽ thuận tiện trong việc chữa cháy.
– Cần phải nhẹ nhàng khi di chuyển. Không được tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
– Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C.
– Phải thường xuyên kiểm tra bình cứu hỏa theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại khí.
Bình chữa cháy sau khi đã mở van, nhất thiết phải nạp đầy lại, trước khi nạp tháo các linh kiện bịt kín, loại bỏ, làm sạch các phần đã bị nhiễm bột.

Bình cứu hỏa là thiết bị vô cùng cần thiết đối với việc phòng cháy chữa cháy để có thể mua các thiết bị phòng cháy, chữa cháy chất lượng hãy đến với công ty Thành Đạt chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.