Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127
Máy bơm cứu hỏa chất lượng

Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127
 • Tên sản phẩm:

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127

 • Mã Sản Phẩm: None
 • Giá:Liên Hệ
 • Bảo Hành: 12 tháng
 • Liên Hệ: 0915 898 114 - 0909 152 999

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127

  Mô tả đặc điểm kỹ thuật của trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127 là loại tủ địa chỉ với những đặc điểm tùy chọn, gồm có 1 hoặc 2 SLC loops, một bộ phận truyền tin kỹ thuật số (Digital Alarm Communciator/ Transmitter-DACT), và một cổng RS-485 bus để truyền thông tin nối mạng. Mỗi SLC loop quản lý 127 thiết bị truyền tín hiệu (sensors hoặc modules), và 127 đế đầu báo có sẵn sounder báo động cho chính đầu báo ấy (analog sounder bases), tổng cộng mỗi loop có 254 points. Việc truyền tin giữa các thiết bị được thực hiện qua loại dây tiêu chuẩn, không cần dây xoắn bọc giáp Mỗi panel có một bộ cấp nguồn 4-amp và 2 mạch NAC. Một cổng RS-485 dùng để liên lạc trong giữa các panel nối mạng, một cổng RS-485 khác thì để liên lạc với các thiết bị ngoại vi. Ngõ giao tiếp RS-232 cho phép lập trình qua PC. Hệ thống có thể kết nối những thiết bị Hochiki khác nhau: đầu báo photo, ion và đầu báo nhiệt, là những loại mà được thiết kế tinh vi, ít hao điện, và cho phép người lắp đặt chọn lưa chế độ cảm ứng tự động thay đổi giữa ngày và đêm. Cũng có thể bổ sung những thiết bị khác nữa, như contact monitors, relay controllers, supervised auxiliary output và short circuit isolator modules

  Ngoài ra trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127 cũng cho phép giao tiếp với các hệ thống báo cháy thông thường (conventional) bằng cách dùng module giám sát zone thông thường (conventional zonemonitoring module). Phần mềm Loop Explorer Windows® cho phép người lắp đặt truy cập dễ dàng những công cụ dùng để lập trình và điều chỉnh khi lắp đặt. Đặc điểm Auto Learn (tự dò đọc) giúp hệ thống nhanh chóng nhận dạng những thiết bị được nối kết. FireNET™ Plus 1127 là một tủ báo cháy chuyên nghiệp, chất lượng cao, khiến nó trở thành một thiết bị được ưa chuộng, cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127 được sản xuất bởi hãng Hochiki và bảo hành 12 tháng.

  Trung tâm báo cháy địa chỉ FN-1127

  Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến nhận xét thẳng thắn và chân thành nhất, xuất phát từ trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Máy Bơm Nước Thành Đạt. Chúng tôi đánh giá cao thiện chí đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng và xem những ý kiến này là những thông tin quý báu để khắc phục những thiếu sót. Quý Khách hàng vui lòng điền thông tin cào các ô bên dưới và gửi về cho chúng tôi.

  0 Comments

  You can be the first one to leave a comment.

  Leave a Comment

   
   

  Hướng dẫn mua hàng tại ...
 • Share this post:
 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.